Du lịch Đà Lạt

Đạp Xe Về Ngoại Ô Và Câu Cá

Bạn thấy nhàm chán với sự đông đúc xô bồ của cuộc sống  thị thành, bạn muốn tìm một hoạt động mới lạ không quá khó khăn nhưng cũng đủ thách thức thì đây là lựa chọn của bạn. Đạp Xe Về Ngoại Ô là tour du lịch kết hợp giữa du lịch thể thao và du lịch tham quan, khám phá.


.Đu Dây Vượt Thác - Cắm Trại - Đạo xe đạp - Đà Lạt

 

Đạp xe từ Đà Lạt tới Thác Voi với lộ trình khoảng 35km với địa hình đa dạng một chút ít dốc cao để bạn thể hiện bản lĩnh của mình, đoạn đường bằng phẳng lướt qua những cánh rừng thông bạt ngàn và nông trại trồng hoa với nhiều màu sắc rực rở để rồi có chút cảm giác phiêu liêu khi đổ đèo Tà Nung, trên đường đi quý khách có thể ghé xem vườn rau, hoa và săn cho mình những bức hình đẹp.


cà phê chồn  - Cắm Trại - Đạo xe đạp - Đà Lạt


ghé trang trại café nơi bạn sẽ biết được quy trình trồng và chế biến cà phê nguyên chất, thưởng thức thượng phẩm trần gian cà phê chồn, ngoài ra bạn còn có thể ghé xem trại dế, lò nấu rượu, nhà máy tơ tằm, ghé thăm thác voi hùng vĩ( với độ cao khoảng 40m, là một trong những thác nước to cao và đẹp nhất  tây nguyên) và cạnh bên thác voi là chùa Linh Ẩn Tự thơ mộng và yên bình. Quý khách dừng chân ăn trưa trước khi xe đón về lại thành phố, kết thúc tour. 

thác voi  - Cắm Trại - Đạo xe đạp - Đà Lạt

Giá: 858.000 đồng/khách

1: Thông Tin Chung

Khởi hành - Kết thúc: 8.30 am - 3 or 4 pm

Lịch trình: Hàng ngày

Thời lượng: 1 Ngày

Hoạt động: Đạp xe, đi bộ, thăm quan, câu cá.

Bạn mang theo : Mũ, kem chống nắng, máy hình. trang phục thể thao dễ vận động.

2: Tour bao gồm:

Hướng dẫn viên, ăn trưa, nước uống,xe đạp, mũ bảo hiểm, găng tay, xe ô tô vận chuyển khi quay về, vé tham quan.

3: Không bao gồm: VAT, Thức ăn và nước uống ngoài chương trình