Du lịch Đà Lạt

CẮM TRẠI GIA ĐÌNH

Hành trình chuyến đi bắt đầu lúc 08h30 sáng tại khách sạn của bạn. Khởi hành đến Đá Tiên, gia đình bạn sẽ đi xuyên qua khu vực rừng già với hệ thảm thực vật phong phú và phong cảnh thơ mộng hồ Tuyền Lâm về chiều  đang đợi quý khách ở phía trước.

Cắm trại gia đình

Phong cảnh hồ Tuyền Lâm

Sau khoảng 3h đồng hồ khám phá khu rừng, chúng ta qua Nam Qua để ăn trưa (kiểu picnic) đã được chuẩn bị sẵn bởi HDV của Thử Thách Việt, sau đó nghỉ ngơi.

13h00 chúng ta tiếp tục chuyến hành trình với hoạt động chèo thuyền Kayak trên hồ Tuyền Lâm. Trước khi chèo, gia đình bạn sẽ được trang bị những trang thiết bị an toàn cho chuyến đi và được HDV giới thiệu một số kỹ thuật chèo, điều khiển thuyền trên hồ.

Cắm trại gia đình

Chèo thuyền Kayak trên hồ

Sau 02h khám phá phong cảnh hoang dã và thơ mộng của hồ, chúng ta sẽ tấp vào một bãi cỏ bên kia hồ để chuẩn bị mọi thứ cho việc “tồn tại trong bóng đêm” trước khi màn đêm buông xuống, đồng thời tại đây bạn có thể cùng con bạn chơi một số trò chơi giúp tăng cường tính đoàn kết và hiểu nhau hơn như: bố mẹ tô tượng cùng con hay cùng nhau câu cá, … . Khi màn đêm buông xuống, cũng là lúc chúng ta ngồi cùng nhau quây quần bên bếp lửa hồng thưởng thức babecue, ăn cháo đêm và kể cho nhau nghe những câu chuyện, những kỷ niệm hay những nổi lòng của các thành viên.

Cắm trại gia đình

Kayak

Sáng hôm sau thức dậy, vệ sinh cá nhân, ăn sáng và xe sẽ vào đón bạn cùng HDV về lại Đà Lạt, kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa cùng gia đình của bạn tại khách sạn.

Cắm trại gia đình

Cắm trại cùng gia đình

Giá: 1.400.000/Khách

Trẻ em dưới 6 tuổi được giảm 50%

Xuất phát:

45 Trương Công Đinh hoặc khách sạn của bạn

Kết thúc tại:

45 Trương Công Đinh hoặc khách sạn của bạn

Bắt đầu lúc:

08:30 sáng

Kết thúc:

Khoảng 07h00 hoặc 08h00 sáng hôm sau

Vận chuyển:

Xe ô tô đời mới thoải mái đưa đón tận nơi

Ăn:

Dạng picnic - bánh mì, phô mai, chả giò, dưa leo, cà chua, trái cây và bánh ngọt (nếu có yêu cầu đặc biệt như ăn chay hay dị ứng với gì đó thì báo khi đặt tour).

Nên mang theo:

Mũ, kem chống nắng, quần áo thoải mái (quần short, áo thun), camera và giày thể thao. Phải cắm trại qua đêm nên mang áo khoác ấm và gel chống công trùng.

Bao gồm:

Hướng dẫn, xe, nước uống, bữa ăn picnic, trang thiết bị để chèo thuyền.