Giới Thiệu

               

 

     Công ty TNHH Du lịch lữ hành quốc tế Thử thách Việt (Viet Challenge Tours) xin chân thành gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng, lời cám ơn chân thành và lời chúc tốt đẹp nhất.

 Kính thưa Qúy khách hàng !

 Du lịch Thử thách Việt là một công ty chuyên tổ chức các chương trình tham quan du lịch trong và ngoài nước với nhiều loại hình du lịch khác nhau như:

  • Du lịch mạo hiểm, khám phá.
  • Du lịch sinh thái.
  • Du lịch văn hoá.
  • Du lịch nghỉ dưỡng.
  • Du lịch du lịch kết hợp với hội nghị khách hàng.
  • Du lịch tổ chức sự kiện và team building …

      Công ty Thử thách Việt luôn mong muốn sẽ mang lại những cảm xúc thăng hoa cho quý khách hàng trong mỗi hành trình. Chính vì vậy chúng tôi luôn khẳng định vai trò của qúy khách hàng đối với sự phát triển, khẳng định thương hiệu và uy tín của công ty.

     Kính thưa Qúy khách ! Với đội ngũ ban lãnh đạo, hướng dẫn viên, nhân viên năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ cao, giá cả hợp lý cùng với phương châm “khách hàng hài lòng, công ty vững mạnh” luôn là ngọn đuốc chỉ đường cho mọi hoạt động của công ty, với mong muốn mang lại  cho quý khách những cảm nhận toàn diện hơn về thiên nhiên đất nước con người, lịch sử và truyền thống của dân tộc Việt Nam và khám phá những chân trời mới.

     Chúng tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn toàn thể quý khách đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi, rất mong muốn nhận được sự hợp tác của quý khách trong thới gian tới.

Thông tin Công Ty:

Công ty TNHH Thử Thách Việt / Viet Challenge Tours Co., Ltd

Địa chỉ trụ sở: C17 An Sơn, P4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

Mã số thuế: 5801205431 (21/08/2013)

 Người ĐDPL: Lê Văn Duẩn 

Giấy phép kinh doanh: 5801205431

Giấy phép lữ hành quốc tế: 68-006/2017/TCDL-GP LHQT

SĐT/ FAX: 0263 354 6677

 

 
Facebook chat