Team Building

Giải Pháp Teambuilding 

 

             Kính chào quý khách hàng ! Hẳn quý khách là một người năng động, dám nghĩ, dám làm, muốn đưa con thuyền tới bến vinh quang bằng sức mạnh tập thể.

           Xin mượn câu nói người xưa “ Đẩy thuyền cũng là dân, lật thuyền cũng là dân”. Hãy coi công ty mình, bộ phận mình là một vương quốc ở đó tất cả các thành viên đều mang trong mình một nguồn năng lượng vô tận, một sức sáng tạo vô tận, nhưng làm sao để hòa hợp, để khai thác, phát triển tạo nên một sức mạnh tổng hợp thì đó đang là câu hỏi khó.

            Có nhiều con đường, có nhiều hình thức để trả lời các câu hỏi và giải quyết nó, chính vì lẽ đó mà người ta đã sáng tạo ra hình thức  du lịch Teambulding và tiêu rất nhiều tiền cho nó.

            Không tự nhiên mà trụ sở của công ty google, facebook, yahoo giống như một thế giới thu nhỏ, ở đó môi trường làm việc hầu như là không có sự chia cắt, mọi người có thể ngồi lại với nhau, đạp xe đạp, chơi bóng trên bãi biển nhân tạo kết hợp với công việc. Ý tưởng nảy sinh từ đó, thảo luận ngay tại chỗ và triển khai ngay kế hoạch. Công ty các bạn không có những điều đó, rất dễ hiểu nhưng không có nghĩa các bạn không có môi trường để giải phóng tiềm năng.

Với khẩu hiểu “ Unlock potential” chúng tôi muốn giúp bạn làm điều đó với team building Đà Lạt – nơi khởi nguồn sự sáng tạo.

TEAM building là gì ? Chúng tôi xin vắn tắt giải đáp:

Thực chất là một khóa học ngoài trời được thiết kế dựa trên các trò chơi vui, khỏe nhằm truyền tải các thông điệp mà công ty đang gặp phải trong cuộc sống, để từ đó giải quyết bằng các điều chỉnh hành vi của các cá nhân hướng tới sức mạnh tập thể.

Đồng thời thông qua team building các công ty có thể lựa chọn ra những thành viên tiềm năng để đào tạo và sử dụng cho chiến lược lâu dài. Khởi động lại tinh thần làm việc, phát huy tiềm năng của anh em trong công ty.

Sau một khóa, các bài học thường được rút ra như sau:

Tạo nên sự đoàn kết trong bộ phận, trong công ty, các thành viên giao tiếp cở mở hòa đồng với nhau hơn, đặc biệt trong các công ty lớn.

Thực tập để trở thành nhà lãnh đạo, người có thể huy động được sức mạnh tập thể đưa con thuyền tới đích thành công

Tạo ra các giải pháp giúp công ty vượt qua khó khăn, đồng thời khai thác tối đa điểm mạnh, khắc phục x điểm yếu của từng cá nhân thông qua cái nhìn khách quan và quan điểm chủ quan.

Tại sao bạn nên chọn Đà Lạt:

Là một thành phố cao hơn mặt biển 1.500m, nằm giữa vùng nhiệt đới Đông Nam Á nóng nực, nhưng Đà Lạt mát mẻ quanh năm. Địa hình thành phố đa dạng, đồi núi, suối hồ, thác nước đan xen với nhau tạo cảnh sơn thủy hữu tình. Màu sắc thiên nhiên ở đây bốn mùa xanh màu thông xanh và muôn loài thảo mộc, quyện hòa vô vàn sắc hoa rực rỡ, ngào ngạt ngát hương thơm. Vì vậy, vẻ đẹp của thiên nhiên Đà Lạt thật là đặc biệt, vừa thanh bình, êm dịu vừa hoành tráng mộng mơ. Nói cách khác, đẹp pha chút cao cả, thánh thiện. Quyện hòa với thác hồ là đồi núi và thung lũng. Có thể nói địa hình thành phố Đà Lạt là hệ thống đồi và thung lũng nối tiếp nhau. Không kể những đồi và thung lũng đã tạo thành phố xá, những đồi và thung lũng còn lại, nhiều nơi vẫn còn vẻ đẹp tự nhiên của tạo hóa như khu vực Cam Ly, Đa Thiện… Đặc biệt là Đa Thiện với Thung lũng Tình Yêu huyền diệu, mơ màng như tuổi trăng lên…
Đà lạt là nơi có khí hậu mắt mẻ và êm dịu quanh năm, không nóng bức ngột ngạt như  Sài Thành, không lạnh lẻo như Hà Nội hay hanh khô như Trung bộ.
Rõ ràng, thiên nhiên Đà Lạt dồi dào tiềm năng, đem đến cho con người niềm vui và sức khỏe, khêu gợi trách nhiệm của con người đối với cuộc sống, khởi phát tình cảm và trí tuệ sáng láng của con người. Gần 120 năm kể từ năm 1893, Alexande Yersin, nhà bác học người Pháp gốc Thụy Sỹ đặt chân đến Đà Lạt và thông báo cho thế giới biết tiềm năng thiên nhiên Đà Lạt, đến nay con người đã tạo dựng ở đây những cảnh quan đẹp, ích lợi do chính thiên nhiên nơi đây gợi ý. Đó là những công trình kiến trúc bao gồm nhà ở, dinh thự, nhà thờ, trường học…
Tựu chung, thiên nhiên Đà Lạt là đẹp, như mọi vẻ đẹp của thiên nhiên nói chung, vẻ đẹp của thiên nhiên Đà Lạt mang đến cho con người cảm xúc trong sáng, kích thích tính hướng thiện vô tư nhất của con người. Và một điều khá lý thú, hơn bất cứ ở đâu vẻ đẹp thiên nhiên Đà Lạt vây quanh con người trong mỗi bước đi, dáng đứng, thủ thỉ nhắc nhở trách nhiệm của người Đà Lạt và của tất cả chúng ta đối với từng đồi cây, thác nước, ngọn cỏ, cành hoa… trên thành phố cao nguyên này.

Tại sao lại là chúng tôi?

Với phương châm “ unlock potential” chúng tôi ý thức hết sức nghiêm túc về trách nhiệm của công ty trước khách hàng, chính vì vậy mà đội ngũ nhân viên công ty luôn được trau dồi ý thức nghề nghiệp, chuyên môn và kỷ năng để thực hiện dự án một cách chuyên nghiệp nhất.

Thành quả sau mỗi dự án là sự hài lòng tối đa của khách hàng là mục đích tối thượng nhất. Thiết kế và thi công dự án dựa trên từng đặc điểm đặc trưng và yêu cầu của khách hàng.

Kinh nghiệm và hiểu biết về thiên nhiên con người, kinh tế của thành phố là một thế mạnh hết sức quý báu của chúng tôi mỗi khi thực hiện dự án.


 


 

High Rope Course - Hành trình trên cao
Thời gian: 120 phút
Giá: 350.000 đ