Tin Tức

Vườn hoa oải hương lớn nhất Đà Lạt sắp nở rộ

Vườn hoa oải hương lớn nhất Đà Lạt sắp nở rộ
08/06/2016
Lavender được rất nhiều người ưa chuộng, với những ai yêu loài hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng trong truyền thuyết, và trong các tập phim như: “Mùa oải hương

Thật là háo hức với một vườn hoa lavender lớn nhất từ trước đến nay phải không nào? Chuẩn bị tinh thần ghé thăm nơi đây thôi các bạn. 

sac

ưd

 

hoa lavender

Lavender được rất nhiều người ưa chuộng, với những ai yêu loài hoa Lavender (Oải hương) nổi tiếng trong truyền thuyết, và trong các tập phim như: “Mùa oải hương năm ấy” thì giờ đây bạn có thể đên với Đà Lạt và địa chỉ vườn của anh thành để cùng chìm đắm trong vẻ đẹp tím ngắt đến thơ mộng ấy.

Lavender là dạng thân cành đứng, giá trị rất cao, đặc biệt trong việc triết xuất thành tinh dầu oải hương.

hoa lavender

Đây là giống hoa Lavender thân cành cao, có thể cắt nguyên cành về cắm bình trưng hoa tươi trong 1 tuần, và trưng hoa khô trong 6 tháng.

 

Đây là loài hoa sử dụng mùi hương, mọi người có thể mang về  trưng trong phòng hoặc gói thành quà gửi tặng bạn bè, người thân. Chính vì thế hoa không được phép xịt thuốc sâu bệnh.

 

Thật ra khu này họ kinh doanh du lịch, có thu phí nên mình cho các bạn địa chỉ luôn một phần các bạn khỏi phải gọi hỏi, 1 phần chủ khu du lịch cũng kinh doanh được.

 

Muốn đến đây, bạn chạy thẳng đường Triệu Việt Vương sau đó rẽ vào hướng khu du lịch Đường Hầm Đất Sét, đi khoảng 5km để ý bên tay Trái có một dòng chữ Lavender màu tím và trắng bằng bê tông thì quẹo vào là đến.


Các bạn vui lòng đến tham quan thì bảo vệ vườn hoa giúp anh ấy nhé, kẻo chưa kịp mở cửa đã phải đóng thì quả là phải suy nghĩ đấy các bạn à.