Tin Tức

Thông tin hữu ích cho người du lịch Thái Lan lần đầu

Thông tin hữu ích cho người  du lịch Thái Lan lần đầu
13/11/2017
lần đầu sang một đất nước lạ như Thái Lan, chắc chắn sẽ làm cho chúng ta không khỏi lo lắng, hảy nhớ các thông tin càn thiết sau nhé.

 

 


 

Thông tin hữu ích cho người đi du lịch Thái Lan


Đối với người đi du lịch nước ngoài lần đầu, có rất nhiều thông tin cần phải biết. Chúng tôi tổng hợp một số thông tin cơ bản sau để cho các bạn chuẩn bị chu đáo hơn cho chuyến hành trình du lịch Thái Lan được tự tin hơn .


Đổi tiền: tỷ giá baht Thái khoảng 1 THB = 700 VND. Để chắc chắn các bạn lên các trang web của ngân hàng thời điểm đi để tra cứu. Cần chủ động để lên số lượng tiền cần dùng khi qua Thái.

Link: https://www.vietinbank.vn/web/home/vn/ty-gia

Bạn có thể đổi tiền baht Thái từ Việt Nam. Tránh đổi sang USD Mỹ rồi đem qua Thái đổi tiền baht sẽ bị lỗ tỷ giá 2 lần. Cái này nhiều người thường gặp phải.da-lat-thai-lanSim điện thoại: cho dù bạn không có nhu cầu liên lạc về Việt Nam, bạn vẫn nên mua sim điện thoại để có kết nối internet qua 3G, do hầu như 99% các cửa hàng, quán ăn ở Thái không có wifi. Sim điện thoại bên Thái không quá đắt. Bạn có thể chọn mua loại 199 THB, xài thoải mái 3G trong vòng 1 tuần.sim-3G-thai-lan

 


Các số điện thoại trong trường hợp khẩn cấp;

 Đại sứ quán Việt Nam tại Thái Lan: +66-2-251-7202

Cảnh sát du lịch: 1155 (miễn phí) hoặc 678-6800


 

Nguồn : Divui.com